Ứng dụng công nghệ vân tay trong giải pháp quản lý học sinh

Ứng dụng công nghệ nhận dạng vân tay đã được ứng dụng rất nhiều trong máy chấm công, kiểm soát ra vào. Vậy với mô hình trường học, giáo dục – quản lý bằng vân tay sẽ được ứng dụng như thế nào ?

quan-ly-hoc-vien-bang-van-tay

Trường học ứng dụng công nghệ vân tay

Thông thường mô hình trường học có lượng người dùng (HS-SV) rất lớn, có trường lên đến vài chục nghìn.  Hơn nữa hệ thống lịch học dày dặc. Cũng như phân lớp theo nghành học, khóa học khiến cho bài toán. Quản lý học viên càng trở nên khó khăn.

Tuy nhiên, giải pháp của CPS sẽ giải quyết được vấn đề đó. Chúng tôi sẽ lắp đăt hệ thống đầu đọc vân tay. Với các văn phòng gọi là máy chấm công tại các phòng học, hoặc các lối ra vào chính của học viên. Hệ thống đầu đọc này sẽ được kết nối qua mạng tới máy tính quản lý. Phần mềm sẽ được cài đặt tại đây và quản lý hoàn toàn dữ liệu quẹt vân tay của học viên vào máy chấm công. Thông qua đó có thể báo cáo học viên tới lớp muộn, hoặc kiểm tra lịch trình học của học viên.

Quản lý học sinh bằng vân tay

Quản lý học sinh bằng công nghệ vân tay

Ưu điểm của Giải pháp quản lý học viên bằng vân tay

  • Dễ dàng điểm danh học viên
  • Kiểm soát học viên tránh đi học hộ, đi thi hộ,,
  • Quản lý giờ học, lớp học,
  • Báo cáo chi tiết thời gian đi học qua excel

Ngoài ra, hệ thống có thể kết hợp sổ liên lạc điện tử , sms để kịp thời thông báo tới gia đình. Rất tiện lợi và hiện đại

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics