Các loại khóa tủ locker được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, như chúng ta đã biết trong bài viết Khóa tủ locker là gì?

Khóa tủ locker là một xu thế tất yếu dành cho các tủ đồ cá nhân. Vốn đang xuất hiện thêm ngày một nhiều trong cuộc sống thời đại này. Với nhiều ưu điểm hơn rất nhiều so với các loại khóa chìa truyền thống. Khóa tủ locker đang rất được ưa chuộng tại không chỉ các văn phòng. Mà còn có thể ở bất cứ đâu như phòng tập gym, khu spa, khách sạn, siêu thị,… Để giúp cho người dùng có thể hiểu rõ hơn về khóa tủ cá nhân hôm nay. Tôi sẽ giới thiệu một số loại khóa tủ cá nhân locker thường được sử dụng tại Việt Nam:

Khóa tủ locker dùng thẻ vòng đeo tay

Đây là loại khóa tủ locker có thể nói rất được ưa chuộng hiện nay. Với một con chip bên trong kết hợp với chiếc thẻ vòng đeo tay. Bạn chỉ cần chạm vào (đối với khóa thẻ chip tiếp xúc). Hoặc lướt nhẹ qua đối với khóa thẻ chip không tiếp xúc. Là có thể mở ngay chiếc tủ đồ rất dễ dàng.

Thẻ từ vòng đeo tay thường có thể mang đeo tay rất tiện lợi. Giúp bạn tránh tối đa các trường hợp bị mất giống như khóa chìa trước kia. Loại khóa này chủ yếu có ở các phòng tập gym, bể bơi, khu spa, siêu thị,… Bạn chỉ cần khóa cửa tủ lại, đeo vào tay. Là có thể thoải mái làm các công việc mà không lo bị mất, thất lạc chìa khóa.

Khóa tủ locker dùng vòng đeo tay

Khóa tủ locker dùng thẻ từ

Đây cũng là một loại khóa tủ locker rất được ưa chuộng hiên nay. Đặc biệt hay có mặt tại các khách sạn, văn phòng, tổ chức… Mỗi nhân viên hoặc khách hàng được cấp một chiếc thẻ từ trong người. Đối với chiếc tủ đồ cá nhân của riêng mình. Chiếc thẻ từ nhỏ gọn có thể cất ngay trong ví nên cũng hạn chế được việc mất thẻ. Rất phiền phức. Việc sử dụng khóa tủ locker dùng thẻ từ. Cũng giống như sử dụng khóa thẻ từ vốn đã quen thuộc với nhiều người nên cũng rất dễ dàng. Đặc biệt loại khóa này tạo nên sự sang trọng cho phòng làm việc, văn phòng, công sở… Chỉ riêng việc dùng thẻ mở cửa tủ thôi đôi khi còn trở thành một việc làm thú vị. Đối với các nhân viên văn phòng không biết chừng.

Khóa tủ locker C1100B-12GX

Khóa tủ locker dùng mã số

Đây là loại khóa thường được thấy tại các công ty, tổ chức hoặc cơ quan,… Mỗi người được cung cấp 1 mã số riêng hoặc được tự chọn một mã số giống như mật khẩu vậy. Loại khóa này có ưu điểm tính năng bảo mật cao và sẽ không bao giờ có trường hợp không mở được tủ do mất, thất lạc thẻ chip hay chìa khóa. Khi sử dụng bạn sẽ có cảm giác chúng như một chiếc máy chấm công thu nhỏ vậy, thật sự cảm giác mở cửa tủ đã trở nên bớt nhàm chán hơn rất nhiều. Loại khóa này cũng làm tăng sự sang trọng cho các văn phòng, khiến các công ty trở nên chuyên nghiệp vì vậy nên các công ty rất hay sử dụng chúng trọng các văn phòng.

khóa tủ đồ Loxury V

Công ty chúng tôi hiện không chỉ cung cấp các loại khóa điện tử chất lượng mà còn đồng thời là nhà phân phối rất nhiều dòng thiết bị an ninh, kiểm soát ra vào,… cho các doanh nghiệp, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, bể bơi, rạp chiếu phim…… Với nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ uy tín nhất, đến với CPS  bạn sẽ  giá thành ưu đãi và chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng những sản phẩm chất lượng của CPS.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics