Lắp đặt máy chấm công trong quản lí doanh nghiệp có những lợi ích gì?

Ngày nay, máy chấm công đã trở thành một công cụ phổ biến, hữu hiệu trong việc quản lý nhân viên, cũng như quản lý thời gian làm việc, hay tự động chấm công, cũng như tính công.Nó giúp cho việc chấm công cũng như quản lý trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời tạo ra sự chuyên nghiệp hóa trong hệ thống quản lý nhân sự. Cũng như quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Để từ đó mang đến một môi trường làm việc năng động, và chuyên nghiệp.

download (3)

Nó có thể xuất ra các biểu thống kê theo yêu cầu của hệ thống tính lương. Với nhiều loại hình doanh nghiệp ( chẳng hạn: thống kê tình trạng nghỉ. Hay thống kê tổng hợp tình hình nhân sự trong doanh nghiệ. Hay Thống kê tình trạng đi muộn, cũng như về sớm..…). Đem lại sự công bằng cho tất cả mọi người.

Bằng sự phát triển về kinh tế cũng như sự chuyên nghiệp hoá trong quản lý nhân sự. Thì hệ thống chấm công là một phần không thể thiếu được trong mỗi doanh nghiệp.

Ngày nay để lắp đặt máy chấm công vân tay được xem là một hệ thống phù hợp nhất. Cho việc quản lý cũng như trên thực tế. Cho thấy thì cũng đang được các doanh nghiệp lựa chọn. Đồng thời tin dùng và được sử dụng phổ biến nhất.

Lắp đặt máy chấm công ứng dụng công nghệ thông tin đang bùng nổ mạnh mẽ

+ Các doanh nghiệp nào chậm trễ trong việc áp dụng kỹ thuật tự động. Với việc quản lý bộ máy nhân sự sẽ là một tổn thất vô cùng to lớn.

+ Việc sử dụng máy chấm công sẽ giúp tự động hóa trong vấn đề nhân lực . Đồng thời tiết kiệm thời gian, cũng như công sức cùng với chi phí trong công tác quản lý nhân sự. Hoạt động ổn định sẽ tạo hiệu quả cao trong công việc.

+  Về thiết bị chấm công: máy chấm công vân tay được áp dụng công nghệ nhận dạng sinh trắc học. Ngày một cải tiến nhiều hơn giúp chấm công nhanh cũng như chính xác hơn rất nhiều.

+ Hơn thế nữa với công nghệ nhận dạng Figger v10 cho phép cả nhận dạng những vân tay bị mờ, hay bị mất nét.

+ Bên cạnh đó máy chấm công thẻ cảm ứng lại sử dụng thẻ không tiếp xúc RFID để chấm công. Tốc độ cực nhanh với thời gian chưa đầy 1 giây cho 1 lần quẹt thẻ. Nó hoạt động liên tục cũng như bền bỉ đó là yếu tố quan trọng đã lý giải tại sao. Rất nhiều khu công nghiệp, hay nhà máy sản xuất đến vài trăm cũng như vài nghìn nhân viên lựa chọn máy chấm công bằng thẻ.

Chi phí đầu tư khi lắp đặt máy chấm công là bao nhiêu?

+ Khi mà sử dụng chấm công thẻ cảm ứng thì sẽ phải mua thêm tiền mua thẻ. Tuy nhiên thẻ này có thể tái sử dụng được. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng để lựa chọn máy chấm công. Sao cho hợp lý từ đó mà giá dao động của nó trong khoảng nào.

– Về công sức: Nếu sử dụng máy chấm công vân tay / hay máy chấm công thẻ từ. Sẽ tự động tải dữ liệu về phần mềm đã cài đặt trên máy tính. Đồng thời lưu trữ dữ liệu tập trung trên hệ thống dữ liệu trung tâm.

– Về hiệu quả đầu tư : Vì được kết hợp với phần mềm chấm công chuyên nghiệp. Cũng như quản lý nhân sự có thể chấm công hằng ngày. Hoặc tại bất kỳ thời gian nào. Nó có nhiều hình thức chấm công đa dạng có thể xử lý các thông số giờ công,hay ngày công. Cùng với tăng ca,cũng như nghỉ phép,hay nghỉ lễ……….Một cách nhanh chóng và chính xác. Dữ liệu chấm công đều được lưu trữ tập trung lâu dài, có hỗ trợ trích xuất ra file excel tại bất kỳ thời điểm nào cần đến.
Từ đó cho thấy việc sử dụng máy chấm công rõ ràng đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics