Khách sạn lớn hay dùng những loại khóa điện tử như thế nào?

Ngày nay tốc độ đô thị hóa ngày càng cao sự xuất hiện của các trung tâm thương mại. Nhà hàng, khách sạn …..càng nhiều.  Điều này đòi hỏi có một thiết bị bảo vệ phải thật an toàn.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những loại khóa dùng cho các nhà hàng , khách sạn lớn.

+ Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khóa khách sạn thông minh. Cúng có rất nhiều mẫu mã và công dụng khác nhau. Tuy nhiên hầu hết các khách sạn lớn thường hay sử dụng các loại khóa sau:

Khóa điện tử mở cửa thông minh dùng thẻ từ:

Loại khóa này sẽ xác nhận quyền truy cập bằng thẻ từ. Chúng ta chỉ cần giơ thẻ ra trước đầu đọc trên thân khóa trong thời gian rất ngắn. Chỉ mất vài giây là hệ thống có thể đọc thông tin trên thẻ sau đó đối chiếu với cơ sở dữ liệu của người quản lý. Quyền truy cập sẽ được thông quan nếu thẻ đó hộp lệ, khóa sẽ mở. Các khách sạn và khu resort thường hay áp dụng công nghệ này khách hàng có thể tự kiểm soát cửa ra vào của mình.

khóa thẻ từ

khóa điện tử mở bằng thẻ từ

– Khóa cửa thông minh dùng vân tay:

+ Loại khóa cao cấp này là kết quả của quá trình nghiên cứu công nghệ sinh trắc. Loại khóa vân tay là lựa chọn hàng đầu rất nhiều khách sạn khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới.

+ Có một thiết bị quét vân tay ở trên khóa,một người muốn mở khóa này. Cần đưa cho hệ thống dấu vân tay(trên thân của khóa có mắt đọc dấu vân tay).

+ Khi vân tay của bạn hợp lệ thì hệ thống sẽ đồng ý cho bạn mở khóa. Khóa dùng vân tay là một thiết bị kiểm soát ra vào . Được khách hàng rất tin tưởng bởi những tính nawg ưu việt mà nó đem lại.\

+ Ngày nay trên thế giới không chỉ áp dụng công nghệ này cho khóa cửa. Mà còn ứng dụng trong việc sản xuất máy chấm công vân tay hiện đại phục vụ cho các công ty hay những tập đoàn lớn.

khóa vân tay

khóa điện tử thông minh mở khóa bằng vân tay

– khóa cửa thông minh số điện tử

Chúng ta phải dùng điện khi sử dụng loại khóa này.Có các nút bấm in hình số và chữ cái trên bề mặt của khóa.Khi sử dụng khóa này chúng ta phải bấm các nút trên bảng điện tử mà người quản lí đã thiết lập trước đó

Trên đây chúng tôi giới thiệu là một số loại khóa  khách sạn hay dùng tuy nhiên vẫn còn rất nhiều loại khóa hiện đại nữa mà các bạn có thể tìm thấy khi đến với IDMart.Chúng tôi rất vui khi được phục vụ các bạn.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics