Máy chấm công vân tay có ứng dụng gì với thực tiễn

Từ xưa tới giờ, Có bao giờ bạn thấy công nghệ tiên tiến cũng như chính xác hơn. Và hữu ích cho những người tìm kiếm một cách để có thể theo dõi các hoạt động nhóm. Như công nghệ máy chấm công vân tay sinh trắc học.

Chúng tôi đã tìm ra được cách để theo dõi cách các nhóm. Hay cá nhân chi tiêu thời gian của họ cho các lứa tuổi. Cũng như khả năng để theo dõi các tham dự có ý nghĩa đối với lĩnh vực kinh doanh. Hoặc thực thi pháp luật và chính quyền là tốt.

sinhtrac2
Qua đó máy chấm công vân tay sinh trắc học như thế nào?

+ Máy chấm công sinh trắc học có một đặc tính vật lý duy nhất của bạn. Đồng thời sử dụng chúng để xác định danh tính. Cũng như xác minh tính đúng đắn của bạn rằng. Bạn đang làm một cái gì đó bạn đã được ủy quyền để làm.

+ Mô hình mạch máu của bạn, hay in tay, hoặc ngón tay in, hay mẫu mống mắt. Và có thể cả giọng nói của bạn có thể được sử dụng. Để đảm bảo rằng bạn là người bạn nói rằng bạn đang có. Đồng thời để cho mọi người biết rằng bạn đã được cho phép làm bất cứ điều gì nó là bạn lại cố gắng làm.

+ Đây là một phương tiện tuyệt vời của những người hiểu biết đã làm những gì. Cũng như khi họ đã làm việc đó, cùng những người khác phụ trách các nhóm lớn. Khả năng biết những người luôn luôn ở bất kỳ điểm nào trong thời gian. Theo dõi thời gian của bạn trở nên dễ dàng.

Cách thức hoạt động 

Các ứng dụng đơn giản này là cho một nhân viên sử dụng một iris quét hay ngón tay cái in. Để cho hệ thống máy chấm công vân tay của chủ nhân biết. Khi nào anh / hay cô ta đi vào và rời khỏi văn phòng. Mặt khác có một bản ghi tự động của giờ làm việc. Đồng thời ghi chính xác là nhân viên trong tham gia .

Thậm chí khi nhân viên làm việc từ xa. Thì công nghệ có thể được sử dụng điện tử trên internet. Để đảm bảo rằng một nhân viên thời gian được theo dõi. Người sử dụng lao động có thể có hệ thống chấm công. Cho không chỉ khi người lao động đang làm việc. Tuy nhiên cũng là những gì họ đang làm việc và trong bao lâu họ đã dành một nhiệm vụ nhất định.

Bên cạnh đó máy chấm công vân tay còn có kết hợp với các ứng dụng

Cho một nhà tuyển dụng để theo dõi các hoạt động của nhân viên. Khi trong văn phòng và trong thời gian làm việc của nhân viên. Tuy nhiên thông qua sử dụng các định danh vật lý. Người sử dụng lao động có thể cho biết những gì các nhân viên. Đang làm tại bất kỳ điểm nào trong thời gian. Hay nếu người đó được truy cập vào các tài liệu kinh doanh. Với một dấu hiệu sinh trắc học sử dụng để mở các tập tin chứ không phải sử dụng là một mật khẩu.

Máy chấm công vân tay có thể đảm bảo rằng. Một người nào đó là nơi mà họ có nghĩa vụ phải, cũng như chính xác. Mặc dù đó là cho doanh nghiệp hay thực thi pháp luật. Thì bạn có thể chắc chắn đảm bảo rằng một người nào đó là trong tham gia vào bất kỳ thời điểm nào. Bằng cách cho họ sử dụng một bàn tay cũng nhu ngón tay cái in để xác minh danh tính của họ cũng thường.

Tuy nhiên, một dấu hiệu sinh trắc học không thể giả mạo

Cùng với làm giả một cách nào đó. Nó đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Để theo dõi một tù nhân được phóng thích khi họ sử dụng các dấu hiệu vật lý duy nhất. Để kiểm tra trong khoảng thời gian nhất định.

IMG_20150316_161940

Với những người muốn đối phó với các nhóm lớn hay giáo viên IE với một lớp học của học sinh, thì máy chấm công sinh trắc học có thể được sử dụng để đánh dấu tham dự đồng thời đảm bảo rằng tất cả những người được cho là với nhóm được hạch toán trong một phương pháp đánh lừa bằng chứng.

Thậm chí đến chính phủ đã tìm thấy sử dụng cho các phương pháp sinh trắc học của việc tham dự tương tự như một máy chấm công vân tay. Chính phủ của một số nước đang sử dụng các dấu hiệu vật lý để xác định người được bỏ phiếu trong cuộc bầu cử. Như vậy cho thấy chính phủ có thể biết những người đang theo học, cũng như giữ gian lận bầu cử ở mức nhỏ nhất. Đó là điều rất quan trọng trong những ngày khi mọi người bắt đầu đặt câu hỏi về phương pháp làm thế nào để đảm bảo tính hợp lệ của dữ liệu bầu cử.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics