Ưu điểm của các dòng máy chấm công vân tay+ khuôn mặt+ thẻ từ

Doanh nghiệp nên lựa chọn dòng máy chấm công nào sau đây. Máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ hay máy chấm công nhận dạng khuôn mặt.

Khóa tủ locker là gì?
Máy chấm công là một công cụ không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp hiện nay. Máy chấm công không chỉ giúp cho việc quản lý con người tốt về mặt thời gian. Mà còn góp phần nâng cao ý thức của mỗi nhân viên trong công ty cũng như làm tăng thêm tính chuyên nghiệp. Với các doanh nghiệp lâu năm họ đã chọn cho mình máy chấm công thẻ từ. Một số đã đổi sang máy chấm công vân tay. Còn các doanh nghiệp mới đang xây dựng hay đi vào hoạt động. Các chủ doanh nghiệp hay các nhà quản lý đang cân nhắc đắn đo trong việc lựa chọn. Nên sử dụng loại máy chấm công nào phù hợp. Máy chấm công vân tay hay thẻ từ, hay máy chấm công nhận dạng  khuôn mặt…….

Sau đây CPS sẽ giới thiệu tổng quan về các dòng máy chấm công. Để doanh nghiệp có sự cân nhắc và lựa chọn. Để có được dòng máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Máy chấm công hiện nay được chia làm 3 loại chính:

+ Máy chấm công vân tay

+ Máy chấm công thẻ từ và máy chấm công nhận dạng khuôn mặt.

+ Với mỗi dòng máy chấm công này đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Phù hợp với từng loại hình sản xuất và nhu cầu của từng công ty.
113_maychamcong3copy_1393303986

1) Đối với máy chấm công bằng vân tay

+ Vân tay sẽ thay thẻ từ chấm công. Vân tay chính là công cụ để chấm công đây là dòng máy chấm công mới của nhà sản xuất. Đem lại sự bảo mật, an toàn cho người dùng, cho nhà quản lý. Với dòng máy chấm công này phù hợp với những đơn vị hành chính hay công ty sản xuất điện thoại. Linh kiện điện thoại làm việc trong môi trường sạch sẽ và tay không bị bẩn…

2) Đối với máy chấm công thẻ từ (được rất nhiều công ty lựa chọn).

+ Với công nghệ nhận dạng tần số sóng RFID ngày càng phát triển, hiện đại. Việc sử dụng thẻ chíp điện tử dùng để chấm công cũng trở nên phổ biến rộng rãi. Dòng máy chấm công này phù hợp với những doanh nghiệp. Có số công nhân đông như các công ty may mặc, da giày hay là môi trường có nhiều bụi, sơn…..

he-thong-kiem-soat-bang-the-tu-thang-may-592x308
3) Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt:

Khuôn mặt của nhân viên chính là công cụ để chấm công. Ưu điểm của máy châm công này là không cần phải chấm vân tay hay quẹt thẻ để xác nhận mà chỉ cần đứng trước máy chấm công và ghé mặt vào máy,  hệ thống camera trên máy sẽ tự động ghi hình và truyền đến bộ xử lý để xử lý hình ảnh của người cần chấm công, rất nhanh chóng và tiện lợi (ít nhược điểm hơn hai dòng máy trên) nhưng giá thành cao và đang là dòng máy hiện đại nhất hiện nay.

Máy chấm công Suprema Facestation

Trên đây là những sơ lược tổng quan về 3 dòng máy chấm công được sử dụng nhiều trong những năm gần đây để biết thêm chi tiết vè giá cả và từng thông số chi tiết xin vui lòng vào trang máy chấm công của CPS để được xem chi tiết và được tư vấn kỹ hơn. CPS người bạn đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp về giải pháp chấm công và kiểm soát ra vào

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics