Khóa điện tử điều khiển từ xa có những ưu điểm vượt trội gì?

Giới thiệu khóa điện tử điều khiển từ xa

Khóa điện tử đã không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Trong bối cảnh tất cả các sản phẩm điện tử từ tivi, quạt điện, máy hút mùi, lò vi sóng.v.v. đều có điều khiển từ xa thì không có lý do gì mà khóa cửa không có lấy một cái cho riêng mình! Các nhà sản xuất đã sản xuất thêm loại khóa điện tử điều khiển từ xa.

Xem thêm: Những điều bạn cần biết trước khi sử dụng khóa điện tử

Tác dụng của khóa điện tử điều khiển từ xa

Đối với các ngôi nhà nhiều tầng của các hộ gia đình. Cứ mỗi khi có khách gọi cửa lại phải chạy từ tầng 3,4,5 xuống mở cửa cho khách thì đó là một cực hình đối với người huyết áp cao, người cao tuổi, thậm chí là với cả những người trẻ tuổi. Với những người làm việc trong văn phòng, đang chuyên tâm làm việc, có người gõ cửa lại phải đứng dậy mở thì thật là bất tiện, đôi khi còn khiến bạn quên đi ý tưởng vừa mới nảy ra.

Khóa điện tử từ xa

Khóa điện tử từ xa

Xem thêm: Khóa điện tử và cách thức hoạt động

Một số yêu cầu khi sản xuất loại khóa điện tử từ xa

Thứ nhất, nó phải thực sự an toàn.

Khóa điều khiển từ xa hiện nay sử dụng các bước sóng dài với hai bộ thu ở thiết bị đích và bộ phát ở điều khiển cầm tay. Mỗi thiết bị sẽ được cài đặt các bước sóng ứng với mỗi tần số khác nhau. Với hầu hết các thiết bị đơn giản như tivi, quạt điện thì các tần số này có dải cực hẹp và để thuận tiện cho việc thay thế, nhà sản xuất tạo ra một xác suất trùng  lặp cực lớn và không cần đăng ký. Nếu chỉ đơn giản là công nghệ điều khiển từ xa như trên, vấn đề an ninh sẽ không thể đảm bảo. Do đó, công nghệ điều khiển từ xa công nghệ cao cần được ứng dụng và công nghệ điều khiển từ xa đang ứng dụng cho oto là một giải pháp.

  Thứ hai, tầm xa của điều khiển từ xa phải đạt 40-50m hoặc hơn.

Nếu tầm xa hiệu quả quá ngắn, khóa điện tử điều khiển từ xa khó phát huy được tính ưu việt của mình. Không như tivi người xem luôn ở cách nhỏ hơn 10m hoặc quạt điện trong tầm gió. Khóa điện tử điều khiển từ xa cho khóa cửa có thể càng hiệu quả xa càng tốt. Trong một số trường hợp nếu kết hợp với camera an ninh hoặc chuông cửa màn hình để nhận dạng người gọi cửa, điều khiển từ xa tầm xa sẽ là công cụ đắc lực bởi tính tiện dụng của nó.

Thứ ba, nó phải dễ dàng thay thế, tăng hoặc giảm số lượng điều khiển từ xa đang sử dụng một cách dễ dàng

Khóa điện tử điều khiển từ xa thực hiện trực tiếp ngay trên khóa bằng cách tích hợp luôn các cỗ máy cồng kềnh của thiết bị đăng ký điều khiển từ xa cho cửa cuốn vào trong thân khóa. Bởi lẽ khóa cửa chính chỉ có một và số lượng thành viên trong một ngôi nhà luôn biến động, hơn nữa khả năng mất mát điều khiền từ xa là có thể xảy ra.

Thứ tư, điện năng tiêu thụ của khóa điện tử điều khiển từ xa không lớn để có thể chạy bằng pin.

Có lẽ sẽ có nhiều thắc mắc tại sao khóa cửa lại chạy bằng pin mà không phải là một nguồn điện ngoài? Chúng tôi xin giải thích như sau: nguồn điện ngoài thường không ổn định và nếu phải qua một thiết bị ổn áp sẽ nâng chi phí; việc đi dây điện trong khóa cửa không phải là một giải pháp thông minh bởi khả năng chập, mát, dò điện gây nguy hiểm cho người dùng; khi mất điện, khóa sẽ luôn phải ở một trạng thái đóng hoặc mở. Và dù ở trạng thái nào thì cũng gây bất tiện cho người sử dụng.

Địa chỉ cung cấp khóa điện tử từ xa uy tín chất lượng

Đi đầu trong công nghệ khóa điện tử, các thiết bị kiểm soát ra vào nói chung hay khóa điều khiển từ xa nói riêng là hãng công nghệ an ninh của CPSTECH.  Thiết kế cơ bản của điều khiển từ xa là bộ thu tín hiệu nhỏ gọn, tách rời và cài đặt vào trong thân khóa khi có nhu cầu. Bộ điều khiển mỏng, thiết kế sang trọng như chiếc điện thoại Iphone. Tầm xa hiệu quả 50m và đáp ứng tất cả các yêu cầu nêu trên.

Tiếp theo trong công nghệ khóa điện tử điều khiển từ xa là hãng khóa SamSung. Mặc dù mới tham gia sản xuất khóa điện tử nhưng với lợi thế sẵn có của mình về công nghệ chế tạo, đặc biệt là công nghệ chip điện tử hãng này đã nhanh chóng bắt kịp và tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm được ưa chuộng. Thiết kế điều khiển từ xa của SamSung cũng tương tự như ANYLOCK nhưng tầm hiệu quả giảm hơn một chút 40-45m.

Hãy đến ngay IDMART để đem về cho mình một chiếc khóa điện tử như mong muốn. Chúng tôi cung cấp các dịch vu tư vấn lắp đặt và các chế độ bảo hành cực kì tốt.

Truy cập ngay Idmart.com.vn hoặc liên hệ ngay 0944.343.868 để biết thêm thông tin chi tiết!!

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics