Máy chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào

Ngày nay, để quản lý nhân công con người đã sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đại. Nhằm giảm nhân công cũng như công sức con người bỏ ra. Chắc hẳn các doanh nghiệp, công ty hay các nhà máy, xí nghiệp không còn xa lạ. Hay quá mới mẻ với các loại máy chấm công hay các hệ thống kiểm soát cửa ra vào.

Tuy nhiên, sự kết hợp của máy chấm công và thiết bị kiểm soát cửa ra vào. Vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Trong tương lai không xa thì sự kết hợp này. Sẽ nhanh chóng trở nên phổ biến bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Idmart giới thiệu thiết bị kết hợp giữa máy chấm công vân tay và kiểm soát cửa ra vào

-Máy chấm công sẽ ghi lại khách quan và chính xác giờ giấc đi làm . Cũng như tan ca của nhân viên khi nhân viên đó. Đặt tay xác nhận thành công vào máy chấm công.

Một hệ thống chấm công bằng vân tay chỉ bao gồm. Thiết bị đọc vân tay và máy tính đã cài đặt phần mềm chấm công. Điều này giúp ích cho việc kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên. Một cách khoa học, chính xác và nhanh gọn. Hơn nữa, hệ thống chấm công có thể được lắp thêm một bộ lưu điện. UPS để sử dụng trong khi bị mất điện.

may_cham_cong_va_kiem_soat_ra_vao

– Máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào bằng vân tay. Là sự  mở rộng phát triển của máy chấm công bằng vân tay.

Hệ thống này sẽ bao gồm 2 chức năng chính hoạt động độc lập với nhau:

+Chức năng chấm công giống như một máy chấm công thông thường.

+Chức năng kiểm soát cửa ra vào.

Do đó bạn có thể hoàn toàn sử dụng máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào để phục vụ cho mục đích chấm công hoặc chỉ dùng vào mục đích kiểm soát ra vào đơn thuần hoặc kết hợp cả hai mục đích.

Máy chấm công và máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào cùng sử dụng chung một phần mềm do chính hãng cung cấp. Với phần mềm được cài đặt trên máy tính, người quản lý có thể thiết lập hạn chế quyền mở cửa ra vào cho các thành viên theo một lịch trình thời gian cụ thể.

Một hệ thống kiểm soát ra vào tiêu chuẩn gồm:

+Đầu đọc vân tay được lắp đặt bên ngoài khu vực kiểm soát có thể là cửa ra vào bằng chất liệu kính hay gỗ đều được.

+Chốt điện được lắp trên cửa và nối với thiết bị đầu đọc vân tay. Bình thường thì chốt điện sẽ luôn khóa cửa cho đến khi có sự xác nhận đúng người được phân quyền mở cửa trong một khoảng thời gian được phép mở cửa thì chốt điện sẽ mở cửa.

ket-hop-mcc-va-kiem-soat-cua

+Phụ kiện để lắp chốt điện vào cửa.

+Các phụ kiện đi kèm khác như dây mạng để kết nối đầu đọc với máy tính, dây điện.

+Chuông cửa để người không được phép mở cửa báo cho người bên trong biết sự có mặt của mình.

+Nút Exit dùng để mở cửa từ bên trong. Nút này có thể lắp tại mặt trong của cửa ra vào hay tại bàn lễ tân.

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu của việc kiểm soát ra vào

Mà hệ thống kiểm soát ra vào có thể lắp thêm các thiết bị như:

+Đầu đọc vân tay phụ có thể lắp ở bên trong cửa. Được sử dụng khi có yêu cầu từ trong đi ra cần phải có sự cho phép mở cửa bằng vân tay. Khi đó, đầu đọc phụ sẽ thay thế cho nút Exit.

bo-luu-dien-ups

+Bộ lưu điện UPS  đảm bảo cung cấp điện ngay cả trong trường hợp mất điện . Thì chốt điện vẫn làm việc và khóa cửa. Thông thường, chốt điện được chế tạo ở chế độ mở. Để khi có sự cố như hỏa hoạn, cháy nổ thì cửa sẽ mở để người ở bên trong thoát ra.

+Nút khẩn cấp Emergency là thiết bị được tích hợp với hệ thống báo cháy. Một khi nút này được kích hoạt thì cửa sẽ mở. Có thể nút này đặt phía ngoài cửa ra vào nên ai cũng có thể kích hoạt được.

Để được tư vấn thêm về các loại máy chấm công cũng như cách lắp đặt. Vận hành hệ thống, bạn có thể liên hệ với Idmart theo các thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ nhiệt tình giải đáp. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

IDmart Hà Nội:
Địa chỉ: P.4E, tòa nhà Hưng Gia, 438B Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: congpv.cps@gmail.com
Điện thoại: 0944.343.868

IDmart HCM:
Sài gòn : 821 An Dương Vương – Phường 13 – Quận 6 – TP HCM
Email: kinhdoanh1.cps@gmail.com
Điện thoại: 0961.690.213

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics