Lựa chọn khóa điện tử phù hợp với từng loại cửa có chất liệu khác nhau

Để chọn mua một sản phẩm khóa điện tử phù hợp, bạn cần biết cửa bạn đang dùng là loại cửa gì. Có ba nhóm cửa chính hiện nay là: cửa gỗ và cửa chống cháy. Cửa nhôm kính và cửa euro window, cửa kính cường lực. Mỗi nhóm cửa sẽ có một loại khóa chuyên dụng riêng.

IDMART cung cấp tất cả các loại khóa điện tử để phù hợp với với tất cả nhu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách được tư vấn tận tình. Chúng tôi giúp quý khách lựa chọn được nhữn sản phẩm ứng ý nhất.

==> Xem thêm các loại khóa điện tử lắp cho cửa kính cường lực.

Khóa điện tử lắp cho cửa gỗ và cửa chống cháy

Loại cửa này thường là cửa nhà mặt phố, biệt thự hoặc căn hộ. Những loại cửa này lại có hai phương án là lắp thêm khóa không tay nắm hoặc thay thế khóa cũ bằng khóa có tay nắm.

Yêu cầu để lắp khóa cửa điện tử có tay nắm là:

 • Đố cửa rộng trên 9cm
 • Độ dày cửa trên 3,5cm

Khi đã chọn được loại khóa cần lắp, khách hàng chuyển sang chọn lựa về mặt chức năng. Hiện nay khóa cửa điện tử có các nhóm chức năng như sau:

 • Khóa bằng vân tay và mã số
 • Khóa bằng thẻ từ và mã số
 • Khóa chỉ có mã số
 •  Khóa tích hợp 3 chức năng khóa vân tay, thẻ từ và mã số

Ưu điểm của các loại khóa điện tử này là

Khóa cửa vân tay là tiện lợi, nhanh chóng và tính bảo mật cao. Nhưng lại chỉ phù hợp với những hộ gia đình ổn định về mặt nhân khẩu. Các thành viên ít thay đổi.

Khóa thẻ từ tuy hơi bất tiện một chút. Nhưng lại đáp ứng được yêu cầu về thay đổi nhân khẩu thường xuyên.

Khóa cho cửa nhôm kính và cửa euro window

Khóa cửa kính là khóa cửa không tay cầm, được gắn lên tay cầm của hai cửa. Khóa cửa kính thường được cung cấp mật mã và thẻ từ. Rất phù hợp lắp tại các văn phòng doanh nghiệp.

Loại cửa này có đố rất bé nên chỉ có thể lắp khóa không tay nắm. Phương án phổ biến là lắp thêm lên phía trên của khóa cơ cũ. Khóa cơ cũ đi kèm với cửa chỉ có chức năng làm tay cầm để đóng, mở cửa.

Nếu khách hàng đặc biệt yêu cầu khóa có tay nắm cho loại cửa này. Chỉ có một phương án duy nhất là lắp khóa cửa điện tử Yale, model YDM 4109 hoặc YDM 3109.

Khóa lắp cho cửa kính cường lực

Khóa cửa điện tử – khóa cửa kính cho cửa kính cường lực hiện nay chỉ có hai nhóm chính:

 • Khóa thẻ từ và mã số
 • Khóa mã số

Hoặc chia làm hai nhóm sau:

 • Khóa tích hợp được với điều khiển từ xa ( Remote )
 • Khóa không tích hợp được với điều khiển từ xa
Khoa cua kinh cuong luc

Khoa cua kinh thuy luc

Đặc điểm của khóa cửa kính thủy lực

Nguồn gốc xuất sứ: Khóa cửa kính thủy lực nguồn gốc xuất xứ tại Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật v.v. Được sản xuất trên dây truyền hiện đại tiên tiến. Công nghệ cao với hệ thống máy móc CNC có độ chính xác cao. Làm tăng độ sắc nét cho từng chi tiết của sản phẩm. Đem đến bộ sản phẩm khóa chất lượng.

 • Thiết kế nhỏ gọn tinh tế với các đường nét. Chi tiết được thiết kế một cách công phu và tỉ mỷ nhất.
 • Độ bền cao chống rỉ sét được làm bằng vật liệu inox bao phủ mặt bên ngoài. Và được phủ một lớp sơn tĩnh điện chống rỉ sét. Giúp cho khóa cửa kính không bị rỉ sét trong cả quá trình hoạt động.
 • Tính an toàn tuyệt đối: có các ốc vít được bố trí ở các vị trí kẹp quan trọn. Để có thể giúp khóa kẹp chặt vào kính mà khó có thể bung ra được. Các má nhựa lại có độ ma sát cao và rất êm, đảm bảo an toàn khi kính bị tỳ vào.
 • Chốt khóa được thiết kế thông minh khi khóa chốt được lắp chìm sâu xuống sàn. Giúp chống lại việc cậy phá cửa đồng thời làm tăng thêm độ an toàn khi chủ nhà đi vắng.
 • Tính thẩm mỹ tuyệt vời với chất liệu inox cùng với thiết kế mẫu mã hiện đại. Sản phẩm đã mang lại sự sang trọng, hiện đại và tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

==> Click xem thêm

Với mong muốn mang lại nhiều lựa chọn cho quý khách hàng để đáp ứng từng nhu cầu sử dụng. Công ty CPSTECH tiếp tục phân phối bán buôn bán lẻ. Các dòng khoá cửa kính, khóa cửa kính thủy lực, khóa điện tử. Sản xuất tại Nhật Bản, Hàn Quốc và được CPSTECH nhập khẩu chính hãng về nước.

Cũng như các dòng khóa cửa kính, khoá cửa kính cường lực đóng vai trò rất quan trọng. Trong việc đảm bảo cho việc an toàn của người và tài sản trong gia đình. Vì vậy khóa cửa kính cường lực là bộ phận của cửa kính không thể thiếu.

Gủi phản hồi cho IDmart

Global site tag (gtag.js) - Google Analytics